ลูกดิ้น

ตอนนี้ 8 เดือนค่ะ วันนี้มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเยอะมาก..ใจกลัวว่าสายสะดือจะพันคอลูกค่ะ...เพราะว่าอ่านเกี่ยวกับการตั้งครรภ์เยอะ...แอบกลัวค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะปกติเด็กดิ้นเยอะดีอยู่แล้วค่ะถ้าไม่ดิ้นอันตรายกว่านะค่ะ

เด็กเเข็งเเรงดีคะไม่ต้องกังวลน่ะคะ