ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ 7วีค3วันละค่ะ แต่มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ เหมือนตอนเป็นประจำเดือน อยากทราบว่าเป็นอันตรายหรือผิดปกติอะไรหรือป่าวค่ะ กลัวลูกไม่อยู่ตอนนี้จิตตกมากๆค่ะ ท้องแรกค่ะ

ถ้าม่มีเลือดออกมาก้ม่น่าจะเปนอะไรแต่ถ้ามีเลือดก้รีบไปหาหมอนะคะ

อาการมดลูกขยายตัวค่ะ จะเป็นช่วงแรกๆ 1-3เดือน ลองหาอ่านดูนะคะ