ปัสสาวะแสบขัดบ่อยมากค่ะ

ตอนนี้ 5W จะ 6W ค่ะ ปัสสาวะแสบขัดบ่อยมาก ชอบเป็นตอนกลางคืน ทรมานมากค่ะ ทั้งๆที่พยายามกินน้ำบ่อยแล้วนะคะ แต่ก็เข้าห้องน้ำบ่อยเช่นกันค่ะ แม่ๆท่านไหนมีเคล็ดลับดีๆ รบกวนหน่อยจ้า

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยาย คุณแม่ต้องอดทนอีกนิดนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ ผลสรุปว่าไตอักเสบ กระเพาะปัสสาวะอักเสบจ้า ตอนนี้เจนดิบยาทางเส้นเลือดดำ ได้ 1 อาทิตย์แล้ว เหลืออีก 1 อาทิตย์ ดีขึ้นมากๆแล้วจ้า