40 วีด

ตอนนี้ 40 วีด วันนี้ไปโรงพยาบาลตามนัด หมอตรงจากมดลูกไทยังไม่เปิด รอดูอีก 1 อาทิตย์ ถ้าไม่มาปวดวันที่ 10 แอดมินนอนโรงพยาบาล เร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็39+6ค่ะ ไม่มีอาการอะไร แต่ไปตรวจมดลูกเปิด5เซน เร่งคลอด1ชั่วโมง คลอดเลยค่ะ

ถ้าไม่มีข้อห้ามอะไร ลองเดินบ่อยๆดูนะคะ