กินยังไงให้ลงลูก

ตอนนี้ 38 วีคค่ะ อาทิตย์ก่อนซาว 2513 วันนี้หมอนัดอีก น้ำหนักแม่ขึ้น 3 โล แต่ลูก เพิ่ม 1 ขีด ?? ลูก2600 ค่า กินยังไงให้ลงลูกค่าแม่ๆ ?

บ้านนี้กินกล้วยวันละ​ 3 ลูก, ไข่​ต้มวันละ​ 3 ฟอง, นมวันละ​ 3​ แก้ว​, เนื้อสัตว์​ หมู, ไก่, พวกอาหารทะเล, ปลา​ ระหว่างมื้อที่กินข้าว​ เน้นผัก​ เช่น​ ผักกาดหอม, กระหล่ะปลี, แครอท, มะเขือเทศ, ผักบุ้ง, คะน้า​ เป็นต้น​ แต่แครอทกับมะเขือเทศบ้านนี้ต้องกินทุกมื้อค่ะ​ และก็ผลไม้​ เช่น​ ฝรั่ง, ส้มเขียวหวาน, แก้วมังกร, แอปเปิ้ลเขียว​ แม่ลองกินตามนี้ดูนะคะ เวลาทำกับข้าวอย่าใส่ผงชูรส, พวกรสดีนะคะ​ มีผลต่อลูกค่ะ​

ทานไข่ต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก ทานนม ทานเนื้อสัตว์ค่ะแม่

เน้นไข่ต้มกล้วยน้ำหว้านมผลไม้รวมถึงอาหารทะเลค่ะ

ไข่ กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลือง​

ไข่ นม น้ำเต้าหู กล้วย