มีมูกใสเหนียวข้น

ตอนนี้ 37 วีคแล้วค่ะ มีมูกใสเหนียวข้นออกจากช่องคลอดแต่ไม่มีอาการปวดท้องหนือท้องแข็งต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ถ้ามูกใสๆ ไม่มีเลือดปน หรือยังไม่มีอาการ ปวดท้องน้อยทุกๆ ห้านาที หนือมีน้ำเดินยังไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

ไปหาไว้ก่อนเลยก็ดีค่ะคุนแม่