น้ำหนักน้อยไปมั๊ย

ตอนนี้ 36 week. น้ำหนักลูกในครรภ์ 2600 กรัมเองค่ะ

บ้านนี้ขอแค่ลูกเกิน 2500 ก็พอใจแล้วค่ะหมอบอกไม่ต้องอยากให้ลูกตัวใหญ่เหมือนsize ฝรั่งให้เขามาโตข้างนอกก็ได้แค่เขาแข็งแรงก็พอ

บ้านนี้ซาว ตอน 36 วีค 2500 เองค่ะแม่ พอคลอดจริง 3070 ค่ะอย่ากังวนเลยค่ะบางทีซาวก็ไม่แน่นอน +- 200-300 ค่ะ

5y trước

38 ค่ะผ่าคลอด บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยค่ะ อาหารโปรตีนกินไม่ได้เลยอ้วกหมดแต่ดียังได้สามโลซาวก่อนวันคลอด 3200 ลบไปขีดกว่าค่ะ

พึ่งไปซาวมาวันนี้ หมอบอกตัวใหญ่เเต่ซาวได้2600เองค่ะ 36วิค เเม่คลอดเเล้วน้ำหนักเท่าไหร่คะ

นน อยู่ในเกณฑ์ค่ะ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่น้อยกว่า 10 percentile นะคะ

เครื่อง ไม่แน่นอนค่ะ ไม่ต้องกังวน กินของมีประโยชน์ บำรุงน้องได้อยู่ค่ะ

ท้องแรกเราคลอดน้อง2580กรัมเอง ผ่านเกนพอดี😊

เหมือนกันเลยคะ แม่เครียดมาก นอนไม่หลับ

ดูตามเกณฑ์นี้เลยจ้า

น้อยนิดนึงเองจ้าแม่

5y trước

2675 จ้าา อิอิ เยอะไปนิด เดียวเองง

ไม่ค่ะ