แม่ๆ เดือนกันยายน

ตอนนี้ 36 week 2 day แล้วค่า กำหนดคลอด 10 กันยา วันนี้ไปหาหมอมา นน.ลูก 3016 กรัม แล้วค่ะ แม่ๆเดือนกันยามาอวดท้องกันหน่อยค่าาา ♥️

แม่ๆ เดือนกันยายน

กำหนดคลอด 11 กันยา แตกก่อนเพื่อนเลย คลอดเเล้ว 20 สิงหา (36+6 วีค) แม่ท้องเเข็ง น้ำเดิน เลือดออก หมอผ่าเลย นน.3010 กรัมครับ

5y trước

อยากแตกบ้างจังค่ะแม่ รอทุกวันเลยแต่ยังไม่มีอาการ ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ 😘

บ้านนี้น้ำหนักแค่2500 เองค่ะ 36 วิค 6วัน 😢 กังวลมากกลัวลูกตัวเล็ก กำหนดคลอด14กันยา

5y trước

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ นน.ลูกจะขึ้นเรื่อยๆ นน.น้อยดีแล้วค่ะ น้องได้ไม่ใหญ่เกิน ได้คลอดง่ายๆค่ะ ค่อยมาใหญ่ข้างนอกดีกว่าค่ะ บ้านนี้ตกใจกับ นน.น้องกลัวคลอดยาก ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้ 35+3 จ้า กำหนดคลอด 24 กันยายน แต่หมอนัดให้ผ่าก่อนค่ะ ท้องสองจ้า ผู้หญิง 😊😊

5y trước

ยินดีด้วยน่ะจ้า 😘

ตอนนี้ 38+2 วันที่16ที่ผ่านมาไปหาหมอ 3200แล้วว ตอนนี้เริ่มจะเดินไม่ไหว....

5y trước

หมอบอกวันคลอด ไม่ต่ำกว่า 3โล5 เบ่งออกไหมน้อ

น้ำหนักน้อง2900 37w5d กำหนดคลอด6กันยาจ้า....ก่อนท้องหนัก37โล ตอนนี้50โลล่ะ🤣

5y trước

คลอดง่ายๆน่ะจ้าแม่ 💖

บ้านนี้ 7 กันยาค่ะ แต่น้องน้ำหนักน้อยมาก แม่เครียดมากเลยตอนนี้

5y trước

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ ลองทานไข่ต้มวันละฟอง2ฟอง ทานนมทานกล้วยน้ำว้าดูนะค่ะ แต่ถ้าหมอว่าอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะค่ะ

36w4d กำหนดคลอด15กันยา น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลยคะ😂

5y trước

ยินดีด้วยค่าแม่ 💖

ตอนนี้34week6dayเเร้วค้ัะกำหนดคลอด 28กันยาค้ะ

5y trước

ยินดีด้วยน่ะค้ะ 😘

ตอนนี้37 วิค กำหนด 14 กันยาค่ะ น้ำหนักแค่2500

5y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะ นน.2500 อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้วจ้ะแม่

10 กันยายนเหมือนกันคะ ท้องสอง 37+3 อึดอัดมาก

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆน่ะค่า 😍