เตรียมของใช้ลูก

ตอนนี้​ 36​+2 เตรียมของใช้ให้ลูก ย่า​ บอกอย่าเพิ่งเอาเข้าบ้าน​ มีแม่ๆบ้านไหนโดนห้ามบ้างคะ​ เราก็อยากจะซักให้พร้อมใช้​ อะไรแบบนี้

ซักเตรียมไว้เลยก็ดีนะคะ เอาที่เราสะดวกเลยค่ะ สมัยใหม่แล้ว ถึงวันคลอดจะวุ่นวายมากถ้าไม่เตรียมพร้อมอะไรเลย ดีไม่ดีโดนพยาบาลด่ามาด้วยว่าไม่เตรียมพร้อม

บ้านนี้เตรียมไว้แล้วคะ 37W เตรียมไว้เรียบร้อยเผื่อฉุกเฉินคะ