32+คะ

ตอนนี้ 32 วีค+ แล้วคะ แต่มีอาการปวดหัวเหน่ามากจนแทบเดินไม่ได้ และมีอาการจุกแน่นลิ้นปี่ มากคะ นอนพักครึ่งวันแร้วก้อยังไม่ดีขึ้นเรยคะ คัยเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่นอนพักแล้วก็ดีขึ้นบ้าง ถ้ายังไม่ดีขึิ้นไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอค่ะ