คลื่นไส้

ตอนนี้ 31wแล้วค่ะ รู้สึกคลื่นไส้อยากจะอาเจียนตลอดเวลาเลยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ แบบนี้เรียกแพ้ท้องมั้ยคะ?

ลองไปหาหมอไหมคะ เผื่ออาหารพิษ ปกติจะแพ้ช่วงไตรมาแรก บางคนก็แพ้ตั้งแต่ท้องจนคลอด แต่ถ้าอยู่ดีๆมาแพ้เอาไตรมาสสุดท้าย อยากให้ไปหาหมอจังค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ งั้นเดี๋ยวไปปรึกษาหมอดูค่ะ🙏🏻😊