การปวดเมื่อย

ตอนนี้ 30วีคค่ะ ปวดบริเวณละโพกฝั่งซ้ายลงไปถึงขาปวดมาๆนอนไม่ได้เลย สะโพกก้อดูบวมๆข้างนึง ไปทำงานก้อต้องนั่ววิวแชร์ มีแม่ๆท่านไหนคยเป็นบ้างคะ มันปกติไหม เพราะไปหาหมอก้อไม่ได้ตรวจอะไรไห้กลับบ้านกินยาพารา #เริ่มปวดตั้งแต่20วีคค่ะ

ทายานวดคร้แล้วนวดคลายเบาๆ

5y trước

นวดทุกคืนค่ะ ไม่ดีขึ้นเลย ก้อได้แต่หวังว่าคลอดเส็ดคงจะหาย กัวเป็นเหมือนคนแถวบ้าน เดินไม่ได้เลยรักษาก้อไม่หาย แอบกัวๆ