ถ้าเราเบื่อหน้าสามีตอนท้อง คลอดแล้วจะหายมั๊ยคะ

ตอนนี้ 29W แล้วค่ะ เหม็นหน้าสามีตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง ปัจจุบันสามีไปทำงานต่างประเทศได้ 5 เดือนแล้ว ไม่อยากเจอ ไม่อยากคุยค่ะ เค้าคุยอะไรมาก็รู้สึกรำคาญ เปิดดูรูปก็ไม่อยากเห็นหน้า หงุดหงิด เลยอยากจะทราบว่าถ้าคลอดแล้วจะหายอาการนี้มั๊ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เราทั้งเบื่อ ทั้งเหม็น เกลียดขี้หน้า สามีก็พยายามเอาใจอยากให้อารมณ์ดียิ่งหงุดหงิดใหญ่ เป็นช่วงที่สามีเครียดมากถึงขั้นหาข้อมูลว่าเป็นเรื่องปกติของคนท้องมั้ย เขาเลยเข้าใจและทำใจมากขึ้นคะ