เครื่องปั๊มนม

ตอนนี้ 27w เริ่มชื้อข้าวของแล้ว อยากทราบว่าเครื่องปั๊มนมจำเป็นไหมค่ะ #คุณแม่มือใหม่ค่ะ?

ถ้าแม่เลี้ยงน้องแบบฟูลไทม์ก็ไม่จำเป็นค่ะ เอาน้องเข้าเต้าได้เลย แต่ถ้าแม่ต้องการสต็อกน้ำนมไว้ แล้วไปทำงานก็จำเป็นต้องใช้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณจร้า😁

บ้านนี้แม่ฟลูไทม์ ให้น้องเข้าเต้าได้ตลอด ไม่ใช้เครื่องปั๊มนมค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ต้องทำงาน แนะนำให้มีไว้เลยจ้า