มีเลือดออก

ตอนนี้ 26w เมื่อตอนเที่ยงไปฉี่แล้วเอากระดาษทิชชู่ซับ แต่มีเลือดติดทิชชู่มาจางๆ นิดหน่อย หลังจากนั้นก็ไม่มีเลือดออกมาอีก น้องก็ยังดิ้นเหมือนเดิม จะเป็นอะไรไหมคะ ต้องไปพบคุณหมอไหมคะ

แม่ควรจะไปพบหมอนะคะ เพื่อความสบายใจ ท้องแล้วมีเลือดออก อันตรายจ้า

5y trước

ไปมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่ามีภาวะรกเกาะต่ำ ให้นอนพักเฉยๆ

หาหมอนะคะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่ามีภาวะรกเกาะต่ำ ให้นอนพักเฉยๆ ห้ามทำงานหนัก