ท้องเเรกลูกจะดิ้นตอนกี่ วีคคะ

ตอนนี้ 20 วีค ยังไม่ค่อยรู้สึก หรือ ลูกดิ้นเบาคะ #ท้องหนามีส่วนมั้ยคะ

แล้วแต่น้องค่ะว่าเค้าจะดิ้นตอนไหน เค้าจะเริ่มตอดก่อนค่ะ บางคนดิ้นช้าดิ้นเร็วไม่เหมือนกันค่ะแม่ อย่ากังวลเลยค้าา

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะเเม่.

ท้องหนามีส่วนจ้า

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะเเม่