แม่ทานไหนกำหนดคลอดกรกฏาบ้างคะ

ตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้วอาการน้องตอดยังเบาบางจนแทบไม่รู้สึกเลยคะ ยังไม่รู้เพศด้วย แอบกังวลนิดๆ แม่ทานไหนอาการเป็นยังไงบ้างคะ เล่าสู่กันฟังทีคะ มีเพื่อนจะได้สบายใจ เพราะท้องเล็กมากน้ำหนักก็ไม่ขึ้น ?

เรากำหนดคลอด 31 ก.ค. ท้องแรกคะ ตอนนี้ 12w6d เวลาเรานอนหงายเราจะเห็นดุ๊กดิ๊กๆๆ เบาๆ คะ ท้องเรายังออกไม่เยอะ หมอบอกว่าหน้าท้องไม่หนาเลยเห็นน้องดิ้นได้เร็วคะ 😊😊

6y trước

ท้อง 2 คะแต่ไม่รู้สึดเลยทั้งที่จริงๆ เป็นคนท้องบาง

ท้องแรกใช่มั้ยคะ ถ้าท้องแรกก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ บางคน 20 วีคถึงรู้สึกว่าลูกดิ้นก็มี