กี่เดือนค่ะ..ถึงจะกินนำ้มะพร้าวได้" ??

ตอนนี้ 15 วีคแล้วค่ะ..กินได้ไหมค่ะ

เราได้ 12w กินแล้วค่ะเมื้อวานกินไป 1 ลูกค่ะแต่ไม่กินเยอะนะค่ะกินแบบพอดีค่ะอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่ะ

กินใด้ตั้งแต่ท้องอ่อนค่ะ. แต่กินในปริมาณปกติ คือวันละไม่เกิน 1-2 ลูกค่ะ

หมายถึงคุณแม่กินใช่ไหมครับ กินได้แต่อย่าเยอะนะครับคุณแม่

กินได้ในปริมาณพอดีค่ะ เยอะไปเดี๋ยวเบาหวานมาค่ะ