14wk

ตอนนี้ 14wk แต่ไม่รู้สึกว่าท้องโตขึ้น ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ไม่มีอาการอะไรเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือต้องรอให้อายุครรภ์มากกว่านี้หรือปล่าวคะ ร่างกายถึงจะเริ่มเปลี่ยนไป หรือเป็นปกติของคนอ้วนที่ท้องคะ เพราะนี่น้ำหนัก 102 กก.ค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เราพุงออกแบบโดนทักว่าท้องตอนหกเดือนค่ะ ก่อนท้องเราหนัก58 แต่ถ้าแม่กังวลปรึกษาแพทย์ก็ดีนะคะเพื่อความปลอดภัยเเละสบายใจค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ วันที่ 31 นี้มีนัดหมอพอดีค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าแม่เป็นคนรูปร่างใหญ่หน้าท้องหนาจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าค่ะ ประมาณ 20w ขึ้นไปค่ะถึงจะรู้สึก

5y trước

ขอบคุณค่ะ