25วีค+5 เจ็บเต้ามากๆเลย

ตอนนี่เริ่มเจ็บเต้านมมากๆโดนทีคือน้ำไหลออกจากเต้าซิบๆเลยคะ ไหลจรเสื้อผ้าเลอะไปหมด

บ้านนี้ท้องแรกก็เป็นค่ะ ท้อง2ก็ยังเป็น ปวดมากๆด้วย ค่ะ พอเอามือไปจับ มีน้ำเหนียวๆติดมือเลย🤣

2y trước

ไหลจนรู้สึกว่ามันเป็นยังไงเลยชิมดูคาวมากๆไม่หายออกจากปากเลย🤣

ไวไปมั้ยคะ อย่าบีบออกนะคะ เดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนดเอา

2y trước

น้ำนมส่วนหน้าสีเหลืองเก็บไว้ให้ลูกกินตอนแรกเกิดมีประโยชน์มากค่ะ ยังไงก็เก็บไว้ให้น้องเน๊อะ ถ้าออกมาหมดก่อนเสียดายแย่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

อันนี่ปกติรึว่าจะครอดก่อนกำหนดคะแม่

✌️✌️