การนอน

ตอนนี่ลูกได้4เดือนครึ่งแล้วค่ะ..กลางวันนอนเปลกลางคืนนอนกับแม่ค่ะ.. น้องจะมีอาการสะดุ้งบ่อยค่ะ..แต่ไม่ร้องค่ะนอนเปลก้อาะดุ้งเหมือนกัน แก้ยังไงค้ะ

1 Trả lời

ลองหาอะไรให้น้องกอดเวลานอนค่ะ ถ้าเขาสะดุ้งก็ตบตูดเขาเบาๆเพื่อปลอบเขาค่ะ