แพ้ท้อง

ตอนนี่น่าจะสัปดาห์ที่ 7 คุณแม่ท่านไหนแพ้หนักบ้าง แพ้นานเท่าไหร่ค่ะ ตอนนี่แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้

1 Trả lời

บ้านนี้ก็หนักจ้า คุณหมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาทานค่ะ พอช่วยทุเลาได้ แต่ไม่ถึงกับหาย คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอได้นะคะ เผื่อคุณหมอจะจ่ายยาให้ค่ะ จะได้ทานได้บ้าง ร่างกายคุณแม่จะได้ไหวนะคะ สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ หมอให้น้ำเกลือไป มะวาน กับฉีดยาแก้คลื้นไส้อาเจียนไป ดีขึ้นมาบ้างค่ะ