สอบถามแม่ๆทีค่ะว่าเป็นเพราะอะไร

ตอนนี่ท้องได้37วีค5วันแล้วค่ะ น้องดิ้นน้อย ท้องเเข็งบ่อยเริ่มจี้ดๆตรงช่องคลอด เดินมากนั่งมากท้องแข็งแบบปั้นเลยค่ะสักพักลูบๆหายเวลานอนตะแคงก็แข็ง อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ ยิ่งเวลานอนทรมานมากๆนอนแทบไม่หลับเลยค่ะ กำหนดคลอด4มกรา

1 Trả lời

ปกติ แม่ท้องแก่ค่ะ