แม่ผมบางอยากให้ลูกผมหนาควรบำรุงอะไร

ตอนนี่ตั้งครรได้28สัปดาห์ ได้ ลูกผช เรากรรมพันธุ์ผมบางหัวล้านมาก อยากทราบวิธีที่แม่ๆบำรุงทำให้ลูกผมหนาไหมคะ จะเป็นบำรุงตั้งแต่ในครรหรือทาหลังคลอดก็ได้ค่ะ รบกวนช่วยแชรด้วยนะคะแม่กังวลมากๆค่ะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ผมบาง#หัวล้าน #บำรุงผมเด็ก

ยากค่ะ ถ้าเป็นกรรมพันธุ์ แต่ต้องดูฝั่งพ่อด้วยค่ะ ลองบำรุงด้วยอาหารที่เป็นประเภทโปรตีนและแคลเซียมดูค่ะ

บ้านนี้ชอบดื่มนมที่มีส่วนผสมงาดำลูกคนแรกออกมาผมดกดีค่ะ