การหาหมอ

ตอนนี่ตั้งครรภ์จะ5เดือนค่ะ แต่เราอยากทำงานมาก ถ้าเราจะเปล่ยนจากการหาหมอ ทุก1 เดือนเป็น ทุก2-3เดือนได้ไมคะ

ยาบำรุงหมอให้เดือนชนเดือน หมอดูการเจริญเติบโตน้องทุกเดืแน แล้วถ้าน้องมีความผิดปกติจะโทษหมอไม่ได้นะคะ