ลูกดิ้นแล้วหราค่ะ

ตอนนี่ 13 สัปดาห์รู้สึกเหมือนลูกดิ้นตอนอ่านนิทานกับเปิดเพลงให้ฟัง คิดไปเอง รึเค้าเริ่มดิ้นแล้วค่ะ?

ตัวน้องยังเล็กมากจ้า เเขนขายังสั้น คงไม่มีเเรงเยอะขนาดนั้นจ้า จะตอดช่วง15วีคขึ้นไปจ้า ถ้าท้อง2ก็จะเชื่ออยู่ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน19-20สัปดาห์คะ