ขอถามเเม่เรื่องน้ำหนักหน่อยค่ะ

ตอนนีได้28+3ค่ะหนัก79.9น้ำหนักขึ้นมาเดือนระ3โลผิดปกติไหมค่ะระเเม่ๆระขึ้นเดือนระกี่โลค่ะ

1 Trả lời

ระวังเบาหวานคะ

3mo trước

แค่ให้ระวังคะ ขึ้น3+กก. ต่อเดือนเสี่ยงเบาหวาน ไปตามนัดจะได้กลืนน้ำตาลทุกครั้งที่ นา.ขึ้นคะ