รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนิน้อง3เดือนแล้ว พึ่งจะลองแหวกข้างในของน้องดู มันมีอะไรไม่รุติดอยุ่2ข้างเลยอ่ะค่ะ ลองเอาคัตตันบัทเช็ดออกมามีกลิ่นเหม็น ต้องทำความสะอาดยังไงคะ ไม่กล้าเช็ดมากเลยค่ะกลัวน้องเจ็บ

เอาคัตเติ้ลบัตจุ่มน้ำแล้วค่อยๆเขี่ยออกค่ะทำทุกวันหลังอาบน้ำจ้าแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่าาา