ลูกหายใจครืดคราดทำอย่างไรดีคะ

ตอนนอนไม่เสียงคค่ะ เหมือนเป็นหวัดแต่ไม่มีน้ำมูก และบางครั้งทำปากเหมือนจะอวก คิดว่าหน้าจะมีสะเลด ทำอย่างดีคะแม่แม่

บ้านนี้ก็เปนค่ะ น้องได้1เดืน หายใจคืดคราดเวลาบิดขี้เกียจ หมอบอกว่าฝนตกอากาศเยนเลยทำให้ข้างในจมูกบวม ไม่เปนอะไรมาก หมิิเลยให้น้ำเกลือมาหยอดจมูก ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ั

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ลูกเราก้อเปน แต่ก้อไม่ได้เปนไร เปนแล้วก้อหาย ที่ทำปากเปนตอนกินอิ่มรึป่าวเค้าจะเรอค่ะ ๆไม่งั้นตะสำลอก ค่ะ อุ้มลุบหลัง สัก10นาที จนมั่นใจแล้วค่อยให่นอน

เป็นเพราะน้องกินนมอิ่มแล้วนอนทำให้นมไหลย้อนขึ้นคอและจมูก เลยมีเสียงครืดคราดแล้วเหมือนจะอ้วก บ้านนี้ก็เป็นจับพ่าบ่าเดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้ตอนน้อง3เดือนเป็นค่ะมีสะเลดพาไปหาหมอ หมอพ่นยาให้ค่ะ หายเลย

ถ้ายังไม่ถึงเดือน ก็อาจเป็นเพราะกินนมเยอะเกินไปค่ะ Overfeeding

เป็นเหมือนกันเลยค่ะน้อง2เดือนกว่าๆอาการเดียกันเลยค่ะ

ลอง หัวหอม หรือยังคะ

หาหมอจร๊แม่

กี่เดือนคะ