คุณแม่ทานไหนมีปัญหาเดียวกันบ้างกันคะ

ตอนนอนไม่ปวดฉี่ พอตี3-4มาฉี่รดบนที่นอนทุกวัน แต่ไม่รู้สึกปวดฉี่เลย มันไหลออกตอนไหนก็ไม่รู้ ทุกวันเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบเดียวกันบ้าง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ ท้องได้7เดือน

เป็นค่ะเหมือนกระเพาะปัสสาวะจะเต็มทั้งที่ไม่มีอาการปวดฉี่ แต่พอลุกฉี่ก็เล็ดออกมา และเวลาฉี่เยอะมากเลยค่ะ

แม่ท้องมีฉี่เล็ดได้ค่ะ ไม่ผิดปกติ