ท้อง3เดือนกว่าๆมีอาการคล้ายหัวใจลูก หรือเส้นเลือดกระตุกแรงที่หน้าท้องตลอดเวลานอนหงาย มีคัยเป็นบ้างค่

ตอนนอนหงายรู้เสึกเหมือนหัวใจลูก หรือเส้นเดือดกระตุกอย่างแรงตลอดเวลาบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ใช่อาการท้องกระตุกน่าจะเป็นอาการน้องตอดนะคะไม่น่าจะใช่หัวใจ แต่แม่รู้สึกเร็วมากเลย เรารู้สึกตอดๆตอน16วีคได้