แม่ท้องท่านไหนตั้งท้อง24สัปดาห์บ้างค่ะ

ตอนนอนท่านไหนมีท่านอนสบายๆบ้างค่ะและจะรุ้ได้ยังไงว่าลุกกลับหัวแล้วหรือยังส่วนไหนหัวส่วนไหนตัวน้องค่ะ

ตะแคงบ้าง หงายบ้าง หาหมอนช่วยหนุนเอาค่ะ ยังไม่กลับหัวค่ะ แค่ดิ้นเปลี่ยนท่า

ตะแคงซ้ายค่ะ ตื่นมาอีกทีหงายล่ะ55