ตอนนี้ท้องได้8เดือน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนอนตะแคงซ้าย ท้องด้านล่างซ้ายจะคอยเหมือน ตึบ ตึบ ติดกันประมาน3-5นาที วันละ2รอบได้ค่ะ เป็นเพราะอะไรค้ะ เเละเป็นบ่อยมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

1 Trả lời

น้องสะอึกค่ะ ฝึกหายใจในน้ำคล่ำ บ้านนี้น้องเป็นบ่อยมาค่าา