นอนกลางคืนนอนท่าไหนลูกถึงจะปลอดภัยค้ะ

ตอนนอนคนท้อง18W ควรนอนท่าไหนค่ะ ลูกในท้องถึงจะปลอดภัย...

1 Trả lời

บ้านนี้ชอบนอนตะเเคงซ้ายบางทีก้ขวา อันตรายไหมค่ะ

5y trước

ท่านอนตะแคงคือดีแล้วค่ะแม่ เพราะถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอนหงายนานๆหายใจไม่ค่อยออกค่ะ