น้อง4เดือนพอคว่ำได้ก็จะคว่ำตลอดเลยค่ะ

ตอนนอนก็จะคว่ำค่ะ แม่เครียดมาก บางทีต้องตื่นมามองลูกบ่อยๆ กลัวหายใจไม่ออก มีวิธีแก้ไหมคะ บางทีจับหงายเขาก็ร้อง 😂

ต้องคอยระวังเอาค่ะแม่ น้องบ้านนี้8เดือนก็ชอบคว่ำแต่ดีที่เขาหงายเองได้ที่นอนน้องบ้านนี้มีผ้าผืนเล็กๆบางๆ1ผืนค่ะ เพราะเขาใช้กอดชุดนอนก็ใส่เป็นคลุมเท้า เขาหลับยาวพลิกไปมาเองได้แต่แม่ก็ยังกังวลตื่นมาดูตลอดทั้งคืนอยู่ดี😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่คว่ำเองได้ก็นอนคว่ำมาตลอดนอนในเปลก็คว่ำค่ะตอนนี้จะ3ขวบแล้วก็คว่ำตลอดจะมีหงายแค่แปบๆค่ะ

7mo trước

กลัวน้องจะหายใจไม่ออกมากค่ะแม่ ต้องคอยตื่นมาดู555

ปกติค่ะ ลูกเล็กต้องดูตลอดไม่มีเวลานอนค่ะ นอนแปปๆก็สะดุ้งตื่น ถ้าเป็นกลางคืนต้องสอนให้น้องนอนยาวๆค่ะ

7mo trước

ถ้างั้นแม่ต้องคอยดูน้องค่ะ อย่าเอาผ่าห่ม ตุ๊กตาไปไว้ใกล้น้อง ให้น้องนอนที่กว้างๆไปเลย สัญชาตญาณของน้องคือเขาจะคว้ำแล้วหันหน้าออกด้านข้าง ไม่เป็นไรค่ะ

ต้องระวังเองค่ะ แม่บ้านนี้แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ตื่นดูลูกทั้งคืน

เราให้เขานอนหนุนแขนค่ะ​ คว่ำไม่ได้​ ได้มากสุดแค่ตะแคง​ 😂😂😂

ระวังเอาเท่านั้นแม่ ล่าสุดน้องบ้านนี้คว่ำตกเปล งอนแม่มาก 😂

ทำได้แค่ค่อยระวังคะ