มีแม่ท้องคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

ตอนนอน หรือกลางวันจะมีน้ำอะไรไม่รู้ไหลเล็ดออกมาพอเลอะกางเกงในค่ะ อายุครรภ์ประมาณ30สัปดาห์

สังเกตดีๆคะ ว่าน้ำฉี่ไหม เพราะปากมดลูกเริ่มขยายทำให้ฉี่เล็ดได้ แต่ถ้าไม่ใช้ แนะนำรีบพกแพทย์คะ เพื่อคลอดก่อนกำหนด

6y trước

จ้า

40+1 เป็นคนค่ะ บ้านนี้พึ่งเป็นมา2วันเอง นอนๆอยู่รู้สึกแฉะๆที่ก้น งง เหมือนกันค่ะ ว่าน้ำอะไร

อาจจะเป้นน้ำคร่ำมันเดินก้ได้ค้ะ ทางที่ดีพบเเพทดีกว่าค้ะเผื่อคลอดก่อนกำหนด

เป็นค่ะ แต่แม่เคยถามหมอบอกน่าจะเป็นฉี่เพราะมดลูกขยายตัวจ้าบ้านนี้38+1

เป็นเหมือนกันค่ะ พบหมอยังค่ะคุณแม่ หมอว่ายังไงบ้าง