ตังครรภ์

ตอนนนี้ท้องค่ะ ท้องที่สองแล้ว แต่รู้สึกต่างจากท้องแรกมากค่ะ ท้องนี้รู้สึกเหนื่อยล้า ง่วงนอนตลอดเวลาเลยค่ะ ไม่ค่อยหิวข้าว แต่ก็กลิ่นได้ ไม่รู้สึกเหม็นอะไร แต่รู้สึกอยากจะอ้วกตลอดเวลา บางครั้งก็อ้วกลมๆ อยากกิน แต่ไม่รู้อยากกินอะไร เป็นเเบบนี้บางไหมค่ะ นานไหมกว่าจะหาย

1 Trả lời

นี้ก็เป็นมา 5วันแล้วค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ นี้ก็เป็นมาจะ อาทิตย์แล้ว คิดว่าตัวเองพักผ่อนไม่พอ แต่ก็ไม่ใช่