ลูกไม่ถ่าย ถ่ายยาก

ตอนนนี้1เดือน20วัน กินนมผงแล้วถ่ายยากมากเลยค่ะ ร้องงอแงหนักมากแม่ไม่รู้จะช่วยยังไงค่ะสงสารลูก ตอนนี้หมอสั่งงดนมแม่อยู่ค่ะเลยให้กินนมผง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองทานนมแพะ ดีจี นะคะ ยังไงก็สอบถามหมอก่อนก็ได้ค่ะ