ตอนนท้องงไม่แตกลายย หลังคลอดดมีสิทธิ์แตกมั้ยยยคะ

ตอนนท้องไม่แตกหลังคลอดท้องตะแตกลายยมั้ยคะ

ตอนนท้องงไม่แตกลายย หลังคลอดดมีสิทธิ์แตกมั้ยยยคะ

น่าจะแล้วแต่ผิวแต่ละคนนะคะ บางคนบำรุงแทบตายสุดท้ายก็แตกอยู่ดี บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ ไม่ได้ทาอะไร คลอดน้องมา 3 เดือนแล้วค่ะ ถึงแตกก็ไม่เป็นไร รอยแตกที่มีความสุข 😁

มีสิทธิ์ค่ะเพราะถ้าหลังคลอดน้ำหนักลงเร็วจะลายแต่ของเราไม่ลายหลังคลอดเพราะอ้วนเท่าเดิม🤣

ถ้าตอนท้องขยายใหญ่ไม่แตกลาย หลังคลอดก็ไม่แตกค่ะ

ของเค้า9เดือนแตกใต้สะดือค่ะ🤣