ตอนนี้ได้34wท้องแข็งบ่อยมาก เริ่มเจ็บท้องน้อย น้องดิ้นน้อย จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ ควรไปหาหมอเลยรึป่าวค่ะ

วิธีเช็คลูกน้อย ให้คุณแม่ใช้นิ้วมือกดตรงจุดที่คิดว่าลูกอยู่ ว่าหลังกดมีอาการดิ้นไหม ทีบไหม ขยับตัวหรือเปล่า ถ้ากดรอบแรก ยังไม่ขยับให้กดอีกจุด เพราะลูกน้อยอาจจะหลับอยู่ แต่ถ้าทำแล้วลูกไม่ดิ้นเลย รีบไปรพ.ด่วนเลยคะ เพราะถือว่าเป็นสัญญาณอันตรายแล้ว

34วีคเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้มีแค่หายใจไม่สะดวก เหนื่อยง่าย เดินหรือยืนนานๆไม่ได้ ท้องแข็งบางที

6y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 33+2 w

34 W เหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้สึกเจ็บท้องน้อย น้องดิ้นทั้งวันค่ะ แต่จะจุกตอนน้องเตะค่ะ

ถ้าเป็นถี่ๆก็ไปหาหมอ แต่คิดว่าตอนนี้ท้องลงละคะ จะใีอาการแบบนี้ได้จนคลอดเลยคะ

8y trước

ไม่ค่อยถี่เท่าไรค่ะ เวลานั่งนานๆก็จะรู้สึกเจ็บ เวลานอนตะแคงซ้ายขวาก็มีเจ็บบ้างค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้เป็นทุกวันค่ะ แต่ถ้าถี่มากๆ แนะนำหาหมอนะคะ

ตามค่ะบ้านนี้37w+4dเป็นบ่อยเหมือนกันค่ะแข็งมากแข็งจนน่ากลัวเลยค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ. 34 วีค แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

ถ้าท้องแข็งถี่ทุก 3-5นาทีใน 1ชม.ไปรพ.ค่ะ

ถ้าไม่ถี่หมายถึงเจ็บเตือนค่ะ

34วีค เหมือนกันคะ น้องดิ้นปกติ