ตอนนี้ลูกกำลังตั้งไข่ได้เเล้ว เเต่ยังไม่กล้าก้าวเดิน คุณเเม่ๆมีวิธีเเนะนำเคล็ดลับให้ลูกกล้าก้าวเท้าเดินเเบบไม่รู้สึกกลัวไหมคะ (ลูก11เดือนกว่าเเล้วคะ)

1 Trả lời

โดยตัวกระตุ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือเสียงเชียร์จากพ่อแม่ ของเล่นตัวโปรด หรือข้าวของแปลก ๆ ใหม่ ๆ เป็นของหลอกล่อให้หนูน้อยเดินมาหา