ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์. ลูกดิ้นแบบปูดๆไม่ดิ้นรุนแรงเหมือนทิตที่แล้ว. เค้าจะเป็นไรมั้ยค่ะ. คือตอนนี้เค้าเหมือนแค่เคลื้อนตัวไม่มีถีบแล้วค่ะ.มีแค่โก่งตัว แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ. แอบกังวลเล็กน้อย.

8y trước

ขอบคุณค่ะ

พื้นที่ดิ้นมีน้อยแล้วค่ะเพราะน้องเริ่มตัวโตขึ้น เลยรู้สึกว่าดิ้นเบาลงไม่แรงเหมือนก่อนหน้านี้ แต่อย่าลืมนับการดิ้นของน้องนะคะ

8y trước

ค่ะ. ขอบคุณค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะ เพราะมีพื้นที่ให้ดิ้นน้อยค่ะ ไม่เป็นอะนตรายค่ะ

พื้นที่ในท้องลดลงคร่า การดิ้นแบบแรงๆจะลดลงคร่า