ตอนนี้ท้องได้23week ท้องจะโตอีกเยอะมั้ยค่ะ

คาดว่าน่าจะโตอีกเยอะแน่ๆค่ะ ควบคุมอาหารก่อนเลยค่ะ

เดี๋ยวไตรมาสสสม ท้องจะขายและโตอย่างรวดเร็วค่ะ

เยอะค่ะ ยิ่ง 6-7เดือน กำลังขยายเลยแหละ

เยอะจ้า ยิ่งเข้าไตรมาส3ยิ่งขยายเร็ว

อีกเยอะคะ ควบคุมน้ำหนักดีๆคะ

โตขึ้นอีกเยอะแน่นอนค่ะ

thanks

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ คิดว่าโตกว่านี้นะคะ ตอนนี้ทำใจเรื่องแตกลาย

เดี๋ยวท้องจะเริ่มโตอีกเยอะเลยค่ะคุณแม่