ตอนนี้ท้อง7สัปดา แต่ไม่มีความผิดปกติไรเรยอ่ะค้ะ เหมือนไม่ได้ท้องเรยค้ะ มีปันหาอะไรรึป่าวค้ะ

การไม่แพ้ท้องถือว่าดีมากๆเลยค่ะ ข้อควรระวังของคนไม่แพ้ท้องคืออย่าทานเพลินค่ะ ตอนแม่เพนท้องลูกสาวคนแรกก็ไม่แพ้เลยค่ะ แม่เพนทานเพลินจนน้ำหนักพุ่งเลยค่ะ

8y trước

ขอบคุนมากค้ะ

เป็นปกติคะดีแล้วคะ เราตอนท้อง8สัปดาห์. เราก็ไม่เป็นอะไรเลยคะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว ไม่แพ้ท้องด้วยคะ รู้ครั้งแรกว่าท้องก็ตอน 8 สัปดาห์เนี่ยคะ

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ท้อง เวียนหัว แสดงว่าสุขภาพแข็งแรงดี รัประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนมากๆ นะคะ

8y trước

ขอยคุนค้ะ

ตอนเราท้องเราก็ไม่แพ้นะแค่หิวและกินมากเท่านั้นเองดีแล้วนะค่ะ

ดีแล้วคร่าที่ไม่มีอาการอะไร