ตอนนี้ท้อง32w มีท่านอนที่สบายมั้ยค่ะ พอนอนตะแคงรู้สึกลูกดิ้นมาก เหมือนไปพับเขา ต้องนอนหงายทั้งคืนเลย ซึ่งส่วนตัวไม่เคยนอนหงายเลย และอีกอย่างหนึ่งรู้สึกเสี่ยวๆที่ช่องคลอด แต่ไม่มีเลือดออกมาน้ะค้ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

นอนตะแคงเอาหมอนดันทั้งสองด้านคะ

8y trước

ขอบคุณค้ะ 💕