ตอนนี้ตั้งครรภ์7เดือน มีอาการเหมือนตกขาวแต่น้ำไม่ขุ่น เป็นสีใสๆและกลิ่นแรงมากๆค่ะ จิ๊มิ ก็มีกลิ่นแรงไปด้วย ไม่ทราบสามเหตุใด อละต้อง แก้ไขอย่างไรคะ

ตกขาวมีกลิ่นแรงควรไปพบแพทย์ค่ะ อาจเป็นเชื้อราได้ค่ะ ให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

8y trước

หมอตรวจแล้วค่ะให้ยามาสอดเพื่อฆ่าเชื้อค่ะ แต่น้ำใสๆก็หยุดแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอคะ สู้ๆๆ

8y trước

ทำตามคุณหมอนะคะ :)