ตอนนี้6เดือนแล้ว แต่ยังเลิกกินน้ำอัดลม น้ำหวาน ขนม และของหวานไม่ได้เลย ใจก็กลัวจะส่งผลต่อลูก แต่พอเหนื่อยๆแล้วอยากมันขาดไม่ได้จิงๆ ควรทำอย่างไรดีคะ จะเป็นอัตรายต่อลูกหรือป่าว ขอบคุณคะ

คุณแม่ติดหวานค่ะ จะทำให้น้ำตาลในเบือดสูง และทำให้ทารกมีขนาดใหญ่ อาจเป็นเบาหวานได้เพราะได้รับน้ำตาลมากไปค่ะ ควรลดการกินลงนะคะ

ทานได้แต่อย่าทานมากคะ เอ่าแค่หายอยากคะ แต่ไม่ทานดีที่สุด

8y trước

ขอบคุณคะ