ท้องได้11วีค น้ำหนักลงตลอดจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนท้องได้6วีค ไปหาคุณหมอตอนนั้นนน.อยู่ที่ 38 kg ค่ะ แต่หมอบอกว่าช่วง1-3เดือน ถ้ายังมีอาการแพ้และทานอาหารได้น้อยก็ไม่ต้องกังวล เพราะบ้านนี้แพ้หนักค่ะ จนถึงตอนนี้11วีคแล้ว เมื่อวานชั่งนน.ลงอีกเหลือ 36.5 kg น้อยไปไหมคะแม่ๆ

1 Trả lời

ช่วง1-3เดือนคุณแม่อย่าพึ่งกังวนค่ะ สู้ๆค่ะเพื่อลูกน้อย