ตอนท้องใครไม่สบายบ้างคะ

ตอนท้องใครไม่สบายบ้างคะ เป็นไขเป็นหวัด เจ็บคอ กินยาอะไรได้บ้าง ตอนนี้ไม่มีเสียงเลยคะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยคะ

ไปหาหมอที่โรงบาลดีที่สุดค่ะจะมียาที่คนท้องสามารถกินได้ห้ามซื้อกินเองอันตรายกับลูกในท้อง

ไปหาคุณหมอดีที่สุดคะ อย่าซื้อยามาเองเลยนะคะ