ใครเป็นมั้ยถ้าปวดฉี่ต้องรีบเข้าห้องน้ำเลยอั้นแค่ไม่ถึง1นาทีท้องแข็งปั้นและก็ปวดท้องน้อยมาก ค่

ตอนท้องใครเป็นมั้ยถ้าปวดฉี่ต้องรีบเข้าห้องน้ำเลยอั้นแค่ไม่ถึง1นาทีท้องแข็งปั้นและก็ปวดท้องน้อยมาก ต้องรีบไปฉี่พอฉี่เสร็จก็ยังไม่หาย รอ3นาทีถึงหาย

37w เป็นเหมือนกันค่ะแม่

2t trước

ทรมารมากๆค่ะ ตอนนี้36Wแล้วค่ะ

ปกติค่ะ

2t trước

ขอบคุณค่ะ